3 ưu điểm tuyêt vời của giải pháp rèm của thông minh LUMI

giải pháp rèm cửa thông minh hỗ trợ bạn đóng mở rèm cửa một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ bằng smartphone hay giọng nói. Ngoài ra, chức năng tự động mở/đóng theo khung giờ bạn cài đặt giúp bạn tiết kiệm và tận dụng ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà.

Xem Thêm

Thiết bị nhà thông minh Lumi nên mua nó ở đâu?

Nhiều khách hàng đã và đang biết được tiện ích của nhà thông minh Lumi và cũng đang muốn tìm hiểu để lắp đặt nhưng hiện tại vẫn chưa biết được nên mua những thiết bị đó ở đâu cho đảm bảo và an toàn, Vì đó thật ra đây cũng là phải bỏ một số tiến không nhỏ để lắp đặt hệ thống nhà thông minh này. Chính vì vậy việc băn khoăn không biết mua thiết bị đó ở đâu là câu hỏi của nhiều khách hàng.

Xem Thêm

Phá bỏ rào cản đối với sự phát triển của nhà thông minh

Mục đích cuối cùng của việc phổ biến công nghệ là giải quyết vấn đề, làm cho cuộc sống dễ dàng hơn, tốt hơn, đơn giản và thú vị hơn, khoảng cách đồng bộ cuộc sống giữa những ngôi nhà sẽ không còn liên tưởng ngôi nhà của Billgate sẽ không còn trong trí tưởng tượng nữa mà trở nên thực thế.

Xem Thêm

Những tiêu chí khi lắp đặt nhà thông minh

Để khẳng định rằng nhà thông minh  của nhà sản xuất LUMI chính là giải pháp hiện nay được rất nhiều người chọn lựa bởi  tiện ích, lắp đặt, thi công dễ dàng, độ bảo mật cao hiện đại cũng như độ an toàn tuyệt vời của nó. Để giúp bạn hiểu rõ hơn trước khi lắp đặt nhà thông minh bài viết dưới đây sẽ đưa ra những tiêu chí quan trọng và cần thiết khi lắp đặt cũng như sử dụng hệ thống nhà thông minh "Smarthome"

Xem Thêm

Những lưu ý khi sử dụng thiết bị điện thông minh

Khí hậu việt nam là khí hậu nhiệt đới nhưng khí hậu Việt Nam phân bố thành 3 vùng khí hậu riêng biệt, mưa rét trong mùa đông thường được xem là nguyên nhân chính khiến cho các thiết bị điện trong gia đình luôn ở trong trạng thái chập chờn, ẩm mốc hoặc có nguy cơ hỏng hẳn. Để khắc phục hiện tượng này, bên cạnh những lưu ý quan trọng như ưu tiên các biện pháp chống ẩm, bảo quản thiết bị điện đúng cách thì việc thay đổi và đưa vào sử dụng giải pháp nhà thông minh với những tính năng ưu việt cũng là lựa chọn đang được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng áp dụng.

Xem Thêm

Những điều cần biết để ngôi nhà thông minh của bạn trở nên an toàn hơn.

Nhà thông minh đã trở thành một khái niệm lạ mà quen trong thiết kế. Để xây dựng một căn nhà thông minh đúng nghĩa mà tiết kiệm chi phí nhất, chúng ta cần phải lưu ý những gì

Xem Thêm

Nhà thông minh triển khai vào căn hộ Secondhome

Ngày nay việc sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng không còn đơn thuần chỉ là thú vui xa hoa của giới thượng lưu. Ngôi nhà thứ hai – Second home - loại sản phẩm ven biển nhưng giá trị chỉ khoảng trên dưới 1 tỷ đồng đã trở thành xu hướng của giới trẻ thành đạt Sở hữu căn nhà thứ 2 trở thành xu hướng chung của bất động sản toàn cầu. Tại Anh, có đến 600.000 hộ gia đình sở hữu Second Home. Còn ở Trung Quốc, cũng có khoảng 15% hộ gia đình sở hữu hình thức bất động sản này.

Xem Thêm

Nhà thông minh sẽ phổ biến ở Việt Nam nhờ LUMI

Theo chuyên gia đầu nghành về sản phẩm điện thông minh nhận định, sự phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 với các công nghệ mới như IoT, Trí tuệ nhân tạo thì nhà sản xuất LUMI… đã và sẽ tạo động lực để việc ứng dụng các giải pháp nhà thông minh ngày càng trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam.

Xem Thêm

Nhà thông minh Lumi công nghệ Việt thương hiệu Việt

Bạn đang tìm giải pháp nhà thông minh tốt nhất, một thành tựu lớn của công nghệ 4.0- để lắp đặt cho ngôi nhà của mình? Nhưng đâu mới thực sự là nhãn hiệu nhà thông minh Việt Nam chất lượng tốt nhất, an tâm nhất dành cho khách hàng? Lumi chính là nhà thông minh thương hiệu Việt tuyệt vời dành cho bạn.

Xem Thêm

Người sử dụng đặt dấu hỏi về nhà thông minh

Những lầm tưởng của người sử dụng tuy rất đơn giản nhưng rất khó để vượt qua của giải pháp nhà thông minh

Xem Thêm